18/09/2019

Để luôn là cô gái tài năng

Phân loại DDC: 001; Tác giả: Norton, Sally; Thông tin xb: Hà Nội: Kim Đồng, 2010; Nguồn trích: Sách cho con gái; Hà Nội; Kim Đồng

Bạn mơ ước trở thành một cô gái hiện đại trong tương lai? Bạn mong muốn được thể hiện mình, được chứng tỏ rằng bạn là một cô gái tự tin và có thể tự làm mọi việc? Cuốn sách “Để trở thành cô gái tài năng” nằm trong bộ ‘How to be the best at everything’ - tủ sách nổi tiếng của Nhà xuất bản Michael O’Mara Books (Anh) với hơn 1 triệu bản đã phát hành ở 36 quốc gia trên thế giới sẽ giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực.

Vì rằng thời gian không đợi chờ bất cứ ai, nếu không biết tận dụng thời gian để hoàn thiện mình thì một ngày nào đó hẳn bạn sẽ vô cùng nuối tiếc. Khi ở trường, bạn mong muốn mình thật thông minh, duyên dáng và nổi bật; lúc về nhà bạn ước gì mình có thể giúp mẹ chế biến những món ăn ngon như kem, bánh Melting Moment, cocktail,... Và còn cách để làm biết bao nhiêu món quà ngộ nghĩnh như búp bê đáng yêu hay giỏ hoa khô xinh xắn mà người được tặng sẽ rất vui và bất ngờ trước sự khéo léo của bạn.

Tất cả những điều bạn muốn biết, muốn làm và nhiều hơn thế nữa sẽ trở nên dễ dàng khi bạn đến với cuốn sách "Để luôn là cô gái tài năng". Quyển sách này tựa như một người bạn thân thiết mà tác giả muốn dành tặng cho các bạn gái – những người luôn mong muốn mình đẹp hơn mỗi ngày.

Bằng lối viết dí dỏm, nhẹ nhàng, tác giả Sally Norton đã mang đến những kĩ năng hoàn thiện mình cho các bạn gái. Cùng với nội dung phong phú là những hình vẽ minh họa sống động, phù hợp với bạn gái cá tính và say mê sáng tạo.

Thông qua hình thức tự đọc, tự thực hành, các bạn gái sẽ được rèn luyện kĩ năng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách độc lập, thông minh và tinh tế.

Cuốn sách đó thật tuyệt! Vậy làm sao để đọc được nó đây??? Hãy đến Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để tìm đọc và trải nghiệm bạn nhé!

Nguyễn Mến

                                                            Chi đoàn Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu